Công ty TNHH SV SOLUTION được thành lập với chức năng chính là cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ, giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp dầu khí, đóng tàu, các công ty sản xuất, khu công nghiệp và các nhà máy nhiệt điện, trong đó, cung cấp các sản phẩm ống chống, cần khoan (OCTG) và phụ tùng đi kèm phục vụ công tác khoan, thăm dò và khai thác dầu khí; cung cấp các loại ống dẫn dầu, khí, sắt thép đóng giàn, thép kết cấu, hệ thống quản lý tự động và các loại vật tư thiết bị khác.

Chúng tôi đã đạt được những thành công lớn trong lĩnh vực hoạt động và đã xây dựng được uy tín trên thị trường cùng với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với khách hàng và đối tác.

SV Solution hoạt động với phương châm bảo vệ lợi ích của khách hàng và đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Đây cũng chính là nền tảng cho sự thành công của công ty và khẳng định thương hiệu ở vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động.

Xem nhiều hình ảnh hơn

Chúng tôi đang theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất trong QHSE :
• Các tiêu chuẩn và mục tiêu QHSE được tích hợp vào tất cả các quy trình quản lý
• Nguyên tắc phát triển bền vững được tích hợp vào tất cả các hoạt động
• Sức khoẻ và an toàn của nhân viên, sự hài lòng của khách hàng và bảo vệ môi trường là các ưu tiên tuyệt đối và tích hợp trong quá trình và hệ thống của chúng tôi
• Chính sách QHSE bao gồm tất cả các nhà cung cấp và toàn bộ chuỗi cung ứng
Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các cơ sở để phục vụ khách hàng của chúng tôi và cung cấp các giải pháp tốt nhất.

Ủy quyền

OMS-
0
CÁC ĐỐI TÁC ĐANG PHÁT TRIỂN
0
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THIỆN
0
NHÂN VIÊN