CÁC SẢN PHẨM ỐNG THÉP DÙNG TRONG NGÀNH DẦU KHÍ (OCTG)

ỐNG ĐÚC / ỐNG HÀN OCTG

Cung cấp các loại ống phù hợp với phiên bản mới nhất API 5CT, với các đặc tính riêng, đặc chủng theo nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ chủng loại thép API 5CT từ H40 đến V150, bao gồm thép crom. Các sản phẩm độc quyền của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới ứng dụng cho môi trường kiềm, áp suất cao, nhiệt độ thấp, các loại hợp kim crom và nickel.

Kiểu kết nối: API, premium threaded, premium threaded & coupled and premium flush từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, kiểu ống trơn.

PHỤ KIỆN ỐNG CHỐNG

Cung cấp đa dạng các phụ kiện ống chống để lắp đặt và thay thế hệ thống ống khoan giếng, bao gồm:

  • Các khớp nối, ống nối, khớp trục, đoạn ống nối, flow couplings, blast joints bằng vật liệu và kiểu ren tương thích với hệ thống ống hiện có.
  • Các thiết bị cho hệ thống bơm trám xi măng bao gồm van ngược, chân đế ống chống, stage collars, plugs, cementing heads và lồng định tâm. Mác thép và kiểu ren kết nối với hệ thống ống. Chân đế, van ngược và stage collars có khả năng tương thích với hệ thống ống hiện có.

LINE-PIPES

Line Pipe theo tiêu chuẩn là ống thép được sử dụng cho việc truyền tải dầu, khí và dầu mỏ chưng cất.

Line Pipe được sản xuất theo các thông số kỹ thuật của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API). API 5L là một tiêu chuẩn của API xác định tiêu chuẩn về kích thước, tính chất vật lý, cơ và hóa học của thép. Một số nhà máy trên thế giới sản xuất các ống dẫn API 5L cho ngành công nghiệp dầu khí.

Với khả năng lưu trữ hàng hóa và mạng lưới nhà cung cấp toàn cầu, chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn có sẵn với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi không chỉ có khả năng cung cấp line-pipes trực tiếp từ kho hoặc nhà máy, mà còn cung cấp ống với các kích thước riêng biệt và các lớp phủ đặc biệt khi có yêu cầu.

KẾT NỐI & PHỤ KIỆN

CASING 5
KẾT NỐI
ACCESSORIES
PHỤ KIỆN

Chúng tôi ở đây để giúp doanh nghiệp của bạn

Thông qua các ý tưởng sáng tạo, đổi mới & quyết tâm tuyệt đối

Bắt đầu nào!